Trang chủ Android Cách xóa tài khoản Gmail trên Android

Cách xóa tài khoản Gmail trên Android

Có quá nhiều tài khoản Gmail trên Android phone và bạn cần xóa bớt tài khoản ra khỏi thiết bị. Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách xóa tài khoản Gmail Android một cách dễ dàng.

xoa-tai-khoan-gmail-android-101-1

Trên Android, mỗi khi bạn đăng nhập tài khoản Gmail hay bất cứ tài khoản ứng dụng nào có sử dụng đồng bộ dữ liệu thì tài khoản đó đều tự động thêm vào mục quản lý TÀI KHOẢN trên Android.

Xóa tài khoản Gmail trên Android

Để xóa tài khoản Gmail trên Android, bạn cần vào Cài đặt > Cloud và tài khoản > Tài khoản.

**Lưu ý: Android phone mình đang sử dụng là Samsung nên có mục là Cloud và tài khoản. Nếu bạn sử dụng của hãng khác chắc sẽ có tên là Tài khoản.

Tại màn hình TÀI KHOẢN, bạn sẽ có một danh sách các tài khoản đã đăng nhập trên thiết bị. Chọn một tài khoản cần xóa và bạn sẽ được chuyển qua màn hình khác để xác nhận XÓA TÀI KHOẢN trước khi xóa tài khoản được thực hiện.

xoa-tai-khoan-gmail-android-101-3

**Thao tác xóa này chỉ để loại bỏ tài khoản Gmail hay một tài khoản đồng bộ ra khỏi thiết bị của bạn chứ không xóa tài khoản của dịch vụ.

Như vậy, qua bài viết này bạn đã biết cách xóa tài khoản Gmail ra khỏi thiết bị của mình rồi. Nếu chưa, hãy để lại bình luận để mình hướng dẫn thêm nhé.

Chúc bạn vui!

>>Xem thêm: Xóa Cookies trên trình duyệt Chrome Android.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây