Trang chủ Android Cách cài chủ đề màn hình Dark Mode cho Smartphone Samsung

Cách cài chủ đề màn hình Dark Mode cho Smartphone Samsung

Trên các SmartPhone Samsung đã tích hợp sẵn một ứng dụng có tên là SAMSUNG THEMES. Ứng dụng cung cấp rất nhiều hình nền, chủ đề màn hình và icon đa dạng về hình dạng và màu sắc mà bạn có thể  áp dụng để trang trí cho màn hình điện thoại.

Trong đó, cũng có rất nhiều chủ đề hỗ trợ Dark Mode với màu nền tối và Font chữ trắng. Áp dụng những chủ đề này bạn sẽ chuyển được giao diện của một số ứng dụng về nền tối và Font chữ trắng. Và hơn nữa, Dark Mode sẽ giúp tiết kiệm Pin đáng kể khi sử dụng.

Bạn có biết? Hầu hết các dòng Smartphone của Samsung đều sử dụng màn hình với tấm nền AMOLED. Và 1 đặc điểm của loại màn hình này là khi để nền màu đen sẽ giúp tiết kiệm Pin đáng kể khi sử dụng.

Cách cài chủ đề màn hình Dark Mode cho Smartphone Samsung

Để thực hiện, bạn hãy vào Cài đặt ⇒ Hình nền và theme. Thì ngay sau đó, bạn sẽ vào giao diện ứng dụng SAMSUNG THEMES. Chuyển qua Tab Theme và bạn hãy tìm một chủ đề hỗ trợ Dark Mode.

💡 Bạn có thể sử dụng từ khóa “black” để tìm nhanh các chủ đề có nền tối.

cach-cai-chu-de-man-hinh-dark-mode-cho-smartphone-samsung-48-1

Ví dụ, bạn có thể sử dụng chủ đề là Black Sci-fi. Tiếp theo, chọn TẢI VỀ và khi tải xong chọn tiếp ÁP DỤNG để áp dụng chủ để.

cach-cai-chu-de-man-hinh-dark-mode-cho-smartphone-samsung-48-2

Kết quả, giao diện màn hình chờ, giao diện bảng cài đặt nhanh và một số ứng dụng trên Smartphone của bạn sẽ chuyển về nền tối.

cach-cai-chu-de-man-hinh-dark-mode-cho-smartphone-samsung-48-3

👉 Nếu bạn muốn chuyển về giao diện mặc định thì bạn hãy vào lại ứng dụng SAMSUNG THEME và chọn giao diện mặc định để ÁP DỤNG.


Với màn hình đen và font chữ màu trắng cũng đem lại cảm giác nhìn khá dễ chịu và thoải. Bây giờ bạn hãy áp dụng để trải nghiệm nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây