Khi bạn thực hiện thao tác gửi, xóa hay lưu Email trên ứng dụng Gmail Android thì ứng dụng sẽ có một tùy chọn giúp bạn có thể hoàn thao tác vừa thực hiện. Tuy nhiên, tùy chọn đó sẽ chỉ xuất một vài giây trước khi ẩn mất và bạn không thể thu hồi lại được.

Để an toàn hơn trước khi thực hiện 1 tác vụ như gửi một Mail quan trọng, bạn có thể bật tính năng xác nhận trước khi gửi. Vì tính năng này sẽ hiện một của sổ yêu cầu xác nhận trước khi thực hiện, giúp bạn có thêm một tùy chọn để điều chỉnh nếu muốn.

Mặc định tính năng này chưa được kích hoạt trong ứng dụng Gmail Android, để kích hoạt bạn có thể tham khảo các bước thực hiện sau đây.

Cách bật tính năng xác nhận trước khi gửi trên ứng dụng Gmail Android

Sau khi mở ứng dụng Gmail, bạn vào Cài đặt.

bat-xac-nhan-gmail-android-app-23-1

Tiếp theo, vào Cài đặt chung.

bat-xac-nhan-gmail-android-app-23-2

Sau đó, bạn kéo màn hình xuống dưới và có thể bật các tính năng xác nhận Trước khi gửi, Trước khi xóa hay Trước khi lưu trữ.

bat-xac-nhan-gmail-android-app-23-3

Bây giờ, sau khi đã kích hoạt các xác nhận trên thì mỗi khi bạn thực hiện sẽ có một của sổ yêu cầu xác nhận trước khi tác vụ đó được thực thi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here